Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

LOI:


Người ơi có nhớ có thương một người , còn mơ những lúc đón đưa trong đời ân tình tựa như mây cao , hay chỉ là trong chiêm bao , còn thương tiếc chi ngày nao.ngày mai hai đứa xa nhau thật rồi còn đây đêm cuối nói cho cạn lời .ân tình rồi đây phai phôi chỉ còn mình tôi đơn côi người ta đã quên thật rồi.
Người đã quên đi bao lời yêu hôm nào , người đã quên ta rồi ta còn nhớ khôn nguôi đau đớn lòng nhìn em lần cuối em đây rồi mà xa ngàn khơi nghe thương sầu xót xa lòng tôi .
còn đâu em hỡi hương xưa một thời , tìm trong dĩ vãng cơn mơ gọi mời , thôi rồi tình ta ly tan , nay người về nơi cao sang , bỏ tôi khóc duyên bẽ bàng.
Ngày mai hai đữa xa nhau thật rồi , còn đây đêm cuối nói cho cạn lời , ân tình rồi đây phai phôi chỉ còn mình ta đơn côi người ta đã quên thật rồi .
Người đã quên đi bao lời yêu hôm nào , người đã quên ta rồi ta còn nhớ khhôn nguôi đau đớn lòng nhìn em lần cuối em đây rồi mà xa ngàn khơi nghe thương sầu xót xa lòng tôi .
Còn đâu em hỡi hương xua một thời , tìm trong dĩ vãng cơn mơ gọi mời , thôi rồi tình ta ly tan , nay người về nơi cao sang , bỏ tôi khóc duyên bẽ bàng.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00