Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

1/ Đêm kia em nằm mơ, mơ thấy anh lìa xa cuộc đời, anh đi anh bỏ em không gửi lại một lời trăng trối. Em khóc như trời mưa, em khóc như trời mưa,ôi tiếc thương kỷ niệm kể mấy cho vừa. Hôm sau em sang nhà anh tìm anh. Hôm sau cây xoan ngoài hiên còn xanh,anh còn ở đó như tình em còn muôn thuở, dẫu vừa nghe chuyện nằm mơ, anh vẫn cho đời không như là mơ.
2/ Đêm sau em nằm mơ mơ thấy anh vừa quên tình này. Anh đi anh phụ em đang giữa cuộc đơi đầy ngang trái. Cho đến muôn đời sau, em biết tin vào đâu,khi trái tim bồi hồi tựa mối duyên đầu. Hôm sau em sang nhà anh tìm anh. Hôm sau cây xoan ngoài hiên còn xanh,anh còn ở đó như tình em còn muôn thuở, dẫu vừa nghe chuyện nằm mơ, anh vẫn cho đời không như là mơ. Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ.Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ.
3/ Đêm qua em nằm mơ, mơ thấy cây mọc xanh đường làng, cây thi nhau nở hoa, hoa đón chào một trời tươi sáng.Anh bước trên đường hoa, em bước trên đường hoa. Anh cưới em vào một ngày nắng chan hoà. Hôm sau em sang nhà anh tìm anh. Hôm nay cây xoan ngoài hiên còn xanh. Anh rời nơi đó, viết vội mấy lời ngoài ngõ, nhắc về câu chuyện nằm mơ, anh vẫn cho đời không như là mơ. Hôm sau em sang nhà anh tìm anh. Hôm nay cây xoan ngoài hiên còn xanh. Anh rời nơi đó, viết vội mấy lời ngoài ngõ, nhắc về câu chuyện nằm mơ, anh vẫn cho đời không như là mơ.Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ.Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00