Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Ngày bên em như một giấc mơ tuyệt vời, trên bầu trời trong xanh như đôi chúng ta. Anh luôn ước chúng ta sẽ luôn gần bên cạnh nhau. Giờ nơi đây chỉ còn mình anh đơn côi, anh nhớ em qua bao ngày tháng em ơi. Người ơi nơi con tim vẫn mãi chờ và mãi yêu em, một khúc hát dành trao em.

I'm holding back the tears, có khi anh muốn khóc, nhưng vì quá nhớ em, nên phải kiềm chế đi. Bao nhiêu ngày tháng qua, anh cô đơn một mình anh. Bao nhiêu nỗi đau vẫn còn đây, giữ lại hàng nước mắt.

Một ngày kia anh gặp lại em trên đường, nhìn em vẫn cô đơn như anh đây. Giờ có hối tiếc cũng muộn màng rồi em, tất cả đã qua. Qua bao nhiêu tháng ngày anh chịu đựng một nỗi đau, khi anh đây vẫn mãi muốn khóc người hỡi. Nhưng anh ko thể quên đi hình bóng của em thôi, số phận là thế đó em.

I'm living with my tears, có khi anh muốn khóc, nhưng vì quá nhớ em, nên phải kiềm chế đi. Bao nhiêu ngày tháng qua, anh cô đơn một mình anh. Bao nhiêu nỗi đau vẫn còn đây, giữ lại hàng nước mắt.

I'm holding back the tears, có khi anh muốn khóc, nhưng vì quá nhớ em, nên phải kiềm chế đi. Bao nhiêu ngày tháng qua, anh cô đơn một mình anh. Bao nhiêu nỗi đau vẫn còn đây, giữ lại hàng nước mắt, còn đó hình bóng người hỡi.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00