Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Từng giọt mưa rơi tí tách bên hiên nhà nàng .Lòng thầm mong một ánh mắt thấp thoáng mong chờ . Người yêu hỡi mãi mãi yêu nàng ,em dù biết vẫn luôn hững hờ, mặc cho anh đêm đêm vẫn mong cuộc tình đôi ta .Giọt buồn rơi, rơi lặng lẽ trên con đường dài , một mình anh lòng se sắt với gió đông về . Giờ thôi hết những ước mơ dài , mưa còn rớt , rớt trên nỗi sầu . Lạnh đôi vai em ơi biết chăng tim anh lẽ loi ?
Về chốn cũ , dấu chân xưa đi tìm . Còn dĩ vãng mãi rong chơi phiêu du tháng ngày , còn đâu chiếc bóng cuối thu , còn đâu chiếc bóng cuối thu...
Lời tình yêu sâu lắng , ngày thôi mưa trong nắng, ngày tình yêu sẽ không bao giờ rời xa. Ngày đẹp tươi em đến , nụ cười trong khóe mắt , là bàn tay êm ái vuốt ve ngày xưa.Lời tinh yêu sâu lắng ngày thôi mưa trong nắng , từng nụ hôn xóa đi bao ngày chờ mong. Để đêm về tình thôi cô đơn , để mưa buồn ngàn năm thôi rơi , để anh về tình như sóng khơi ... mãi còn ... mãi còn ...
Từng ngày trên phố , bước chân anh lẽ loi .Giờ em đến chốn mờ xa nhạt bóng mây. Nơi chân trời không ngày tháng ,phiêu du quên đường về,đặt tên giấu chân em trong đời tôi. Giọt mưa kia đã xóa tan bóng hình em . Còn đây nước mắt ,hòa chung niềm nhớ nhung . Trên con đường xanh màu lá , đã quen dấu chân người . Lẽ loi bước chân anh đi về đâu?
Những giấc mơ trong tim giờ đây em đã xa rồi . Mùa đông đã qua ,ôi cơn mơ vụt hết . Tình còn giờ đây , ôi con tim mình giá băng nơi chân trời . Người tình giờ xa , một giấc mơ buồn.Những giấc mơ trong tim giờ đây em đã xa rồi . Mùa đông đã qua ,ôi cơn mơ vụt hết... hết . Tình còn giờ đây , ôi con tim mình giá băng nơi chân trời . Người tình giờ xa , một giấc mơ buồn.Và một mùa đông với giấc mơ buồn .
Lá là là la lá ... la là là la là... lá la là lá la ... lá la la là ...la lá la là lá la ...Lá là là la lá ... la là là la là... lá la là lá la ... lá la la là ...la lá la là lá la ...
rap....
Chợt một ngày ngồi bên chiếc phone hoài . Em thơ ngây , mắt nai mộng mơ .Lời thì thầm , cùng với ai hỡi người . Cho hôm nay ,lãng quên tình anh , quên tình anh . Cho tình yêu này , đời anh tiếc chi người . Sao em mơ ngày mai chốn xa xăm? ...yeah yeah... Cho tình yêu này , ngàn năm mãi không phai . Xin em quên đi những khát khao ...khát khao ...khát khao!!!
Mặt trời sao không đến ? Xua tan những lỗi lầm,mang ta về yêu thương ngày xưa...u wow ù yeah... Mặt trời sao không đến? Cho lá non xanh màu , để thôi giá băng con tim mùa đông.
Muốn nghe một lời yêu .Vì những ước muốn xóa tan bao niềm đắng cay .Đừng làm con tim đau nhói cuốn trôi ôi tình yêu sao trái ngang khi tình câm nín muốn trao mãi về em . Muốn nghe một lời nói yêu .Và những ước muốn sẽ không trôi vào lãng quên .Anh vẫn muốn bên em mãi mà thôi.Dù tình ấy mãi muôn đời là bão giông .Dù em không đáp lời làm tim anh xót xa . Tình ấy mãi không phai.
Đời anh như con thuyền trôi .Giữa dòng sông mênh mang lãng du .Cơn gió êm ,ru tháng năm ,lòng hoang vắng . Rồi hôm nay không là mơ . Vòng tay em ru anh làm thơ. Biết mong chờ ,anh biết bây giờ ... anh đã yêu...Người yêu ơi anh như người say . Em có hay em là bến neo dựng ?Người ơi xin em đừng đi , xin em đừng hững hờ!Ôi tình yêu ...

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00