Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Thể Loại Khác

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Bài hát: Lương Gia Giúp Đời - Minh Hồng


Dốc lòng phân minh trắng đen, sáng rọi soi đường tối đêm, tìm lại nguyên do tìm chân lý đúng sai.
Thế thời đổi thay, nào hay? Muộn phiền bao người vây quanh cuộc sống nhiều trái ngang khó lường. Chuyện tình yêu rồi hôn nhân nào ai thể tin rằng tương lai vững chắc. Chẳng ai biết nguyên nhân vì đó nằm nơi đâu trong khuất sâu...
Mỗi người than trong nghĩa nhân, mỗi nhà mong được ấm êm, triệu người bon chen, vạn điều biết trước đâu? Giấc ngủ bình yên ở đâu? Nụ cười nơi nào sau bao ngày tháng dài sống trong ưu phiền. Một niềm tin để cho muôn người hy vọng đem về tương lai tốt nhất. Một tia sáng vẫn luôn ở bên mọi người rồi, nào hãy đến Lương Gia lắng nghe đôi lời.
Để bình yên luôn giữ ánh sáng nơi nơi dài lâu. Để chặng đường trên lối sống có đâu những ưu phiền trớ trêu, góp cho mọi nhà, giúp yên vui cho mọi người, đem đến niềm tin lớn lao những khi cần tìm ở đâu một con số nguyên do.
Để nụ cười luôn tươi sắc thắm trên môi nhiều hơn, để mọi người tin sóng gió khó khăn nay vẫn còn hướng đi, có bao nghi ngờ, phải gieo neo mang theo đời... nhiều oan gia bề duới xấu xa, người luôn tin về với Lương Gia giúp đời.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00