Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Rap Việt

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Khi khúc nhạc buồn cất lên, con muốn viết vài dòng cảm xúc, mà con muốn nói, muốn gửi lại tất cả cho người mẹ thân yêu. Đôi lúc cuộc sống khiến con như gục ngã, nhưng nghĩ về mẹ con đã cố gắng bước qua tất cả mọi khó khăn. Ông trời ơi! Sao ông lỡ cướp đi niềm vui của mẹ tôi, để mẹ phải buồn, để mẹ phải đau, để rồi mẹ khóc trong âm thầm. Không gian, vắng lặng vẫn chỉ một mình mẹ lặng lẽ, đi trên con đường toàn là bất công không có niềm vui như mẹ mong. Sống trên đời chỉ với 2 chữ “báo hiếu” đến ngừi mẹ thân yêu. Mà sao 17 năm rồi con vẫn không thể làm đc những điều đó. Đối với con điều đó bây giờ làm rất khó. Nhưng chỉ mong sao mẹ luôn bình yên hạnh phúc trọn vẹn thời gian này. Cầu mong ơn trên cho điều ước con đc thự hiện, vì những điều con chưa thể làm đc cho 1 người mẹ hiền thân yêu. Một khoảng khắc buồn làm ơn đừng tìm đến mẹ tôi nữa hãy để mẹ tôi đc bình yên.


Mẹ yêu ơi! tháng năm sớm hôm vì con, nhìn đôi vai hao mòn dần theo năm tháng. Nhìn lên cao con nguyền cầu xin suốt kiếp. để cho mẹ đc bình yên bên 1 mái ấm gia đình. Mẹ yêu ơi! khắc ghi công ơn người ban. Chỉ mong sao. Mãi luôn ở bên cạnh con. Mẹ yêu ơi! khắc ghi công ơn ngừi ban. Chỉ mong sao bện mẹ đc mãi ngàn năm.

Con cầu xin ơn trên. ban tặng cho con 1 điều ước, con ước những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến bên mẹ hiền thân yêu. Người mẹ đã phải chịu mọi đau khổ suốt bao năm đã trôi qua. Mà bây giờ mẹ vẫn đang chịu 1 nỗi buồn đau như cắt từng khúc ruột. Con không biết giờ phải làm gì, để cho mẹ vơi bớt buồn đâu, chỉ biết ngồi viết rồi fell theo nhịp beat cứ dồn đạp ở bên tai. Chỉ mong bên mẹ đc mãi mãi và nỗi đau kia dần lắng lại. chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm tim con bớt cảm giác bị đau nhói. Beat nhạc buồn hòa quyện lời viết của người con gái mẹ yêu thương, còn chỉ muốn viết thật lâu và viết thật nhiều gửi đến mẹ yêu dấu. Một nỗi đau mẹ phải gánh chịu, khi mất người con mà mình yêu, con hiểu nỗi đau đó rất là nhiều vì con cũng đnag phải gánh chịu, nhìn mẹ hao gầy, tim con càng đầy nhưng vết cắt nhưng con biết chỉ còn mình con nên con sẽ vứng bước trên đường đơi. Không để mẹ phải phiền long , công danh con sẽ cố gắng vươn tới nó. Vì ngừi mẹ thân yêu

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00