Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Ngày nào anh yêu em anh đã quên trong cay đắng tuyệt vời. Ngày nào em yêu anh em hẳn quên với trời hạnh phúc mới. Em ơi đông lại về từ trăm năm lạnh giá. Tim em như ngừng thở từ sau ân tình đó
Em nghe không mùa đông, mùa đông.
Ngày nào ta xa nhau, anh bước sâu trong vũng tối nhạt nhòa. Từng mùa đông theo qua, anh đã quen với đỉnh đời băng giá. Xưa hôn anh một lần rồi đau thương tràn lấp. Em yêu anh một ngày, rồi xa anh trọn kiếp. Nên anh yêu mùa đông, nên anh yêu mùa đông, ơi mùa đông của anh.
Anh chỉ là người điên trong vườn hoa tình ái. em chỉ là người say bên đường anh nhìn thấy. Anh đi đi, người điên không biết nhớ và người say không biết buồn. Những cuộc tình dương gian muôn đời không nghĩa lý. Nhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ý. Như đôi ta niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao anh lẻ loi.
Trời lập đông chưa em cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi. Để mặc anh lang thang ôm giá băng ngỡ thầm người yêu tới. Đêm chia ly em về đường khuya em bật khóc. Em xa anh thật rồi làm sao quên mùi tóc Em hởi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian. Em hởi em có phải tình băng giá là tình nồng hai chúng ta.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00