Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Rap Việt

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Trong cơn mơ đêm qua đã mơ về em tay trong tay ta hái muôn ngàn ánh sao đến đêm đêm nhốt trong lồng xinh cho ánh sáng kia chiếu khắp trần gian cho ai đang yêu sẽ luôn cùng nhau như anh bên em đến muôn đời sau ta không chia xa suốt cuộc đời ta luôn luôn bên nhau.
Sống trong tiếng ca cùng gió mây mưa trăng sao, túp lều bằng rơm hai ta xây nên có hai trái tim là anh bên em baby vợ xinh rất xinh chăm con để anh lên rừng anh hái trái chín cho em và ngắt ngàn bông hoa tươi lấp lánh. Bắt con ốc xinh về cho em nuôi nghe em. Hỡi em bé yêu của anh ơi I love you. Em ơi nhớ cho con ta ăn và hát cho con mình nghe.
Kể cho bé yêu chuyện kia bên kia con sông có ngôi nhà rơm với khu vườn nhỏ
Có hai ta bên nhau sớm hôm chẳng có bao giờ lìa xa, có thêm bé yêu ngày đêm ba ta bên nhau. Đắp xây hạnh phúc cho ngôi nhà rơm
Thế nhưng trách sao một hôm mây đen kéo đến. Có một chàng trai khôi ngô xinh tươi và tay cầm chiếc váy đính kim cương gõ cửa nhà rơm đưa em ra đi để tôi ngồi đây một mình hỡi bé baby.
Em bỏ nhà rơm đi theo ai đến đến lâu đài xa xăm bên kia sông sống cuộc đời không lo âu thật là vui. Nhưng em đâu có hay mỗi đêm nước mắt lại rơi khi anh nhớ em thường hay ôm con ra sông đón anh trở về từ nơi rừng sâu.
Em quên sao em ơi em anh đã từng hái cho em ngàn hoa. Bắt cho người bướm xinh đem vè nuôi. Mỗi đêm cùng hái sao trên trời cao nhốt trong lồng đó nhưng sao hôm nay ánh sáng ngày đó đã tắt vụt đi khắp nơi chỉ có mỗi một màu đen mọi thứ chìm trong bóng đêm.
Anh biết em ra đi mất em là mất hết chẳng còn chi lấy đi ngày tháng bên ngôi nhà rơm lấy luôn cả nắng trong khu vươn nhỏ oh baby
Anh biết em ra đi đến lâu đài có thật nhiều niềm vui thế thôi thì sẽ đốt ngôi nhà rơm đốt luôn cả nắng trong khu vườn nhỏ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00