Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

-Tình yêu ai bán mà mua, làm sao để mua lấy trái tim của một người? Cho dù bạc tiền tựa non cao, giàu sang cùng phú quý làm sao mua được tình. Giàu sang đem đến cho người, yêu trong dối trá, yêu trong lộc lừa. Nên tình rối tựa như tơ, con tim nhức nhối bởi tình yêu lạc bến bờ.
-Buồn thay, khi biết tình yêu là khi tình ngang trái trái ngang với lỡ làng. Cho dù tiếng gọi của con tim, làm sao nàng mở lối để anh đi vào đời. Tình yêu xây lũy xây thành, con tim khép kín cho anh ưu sầu. Âm thầm nhỏ lệ thương đau, người giàu cũng khóc bởi tình duyên bẻ bàng.
DK: Giàu sang có nghĩa gì đâu? Có chăng mua được nỗi sầu ring6 tư. Tình yêu lẽ sống của đời, khi đã yêu rồi mới hiểu được tình yêu. Tình yêu có lằm buồn vui, có khi cũng chỉ tiếng cười qua đêm. Làm sao cho mối duyên đầu, không vướng lệ sầu không trắc trở thương đau.
-Tìm đâu anh biết tìm đâu, tình yêu người con gái đã in sâu vào lòng. Cho dù bạc tiền tựa non cao, làm sao để mua hết trái ngang của cuộc đời. Tình yêu đau có xa vời, luôn luôn quấn quýt bên anh hiền hòa. Nhưng tình vẫn phải chia xa, người giàu cũng khóc bởi tình duyên khó tìm.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00