Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Cách Mạng

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Về thăm thành phố, náo nức mùa xuân, ba lô trên lưng mang theo nhánh lan rừng. Có người chiến sĩ áo vương bụi đường xa, đi giữa dòng người qua phố phường đông vui. Nhánh lan rừng đã nở những cánh hoa trắng xinh, lung linh trong ánh nắng, hoa tươi như nụ cười trên đôi môi của em.
Nhớ lúc chiến đấu khi dừng chân bên bờ suối vắng, thấy nhánh lan rừng lá vẫn xanh trên cành cháy khô. gợi lên lời hát trong tâm tư người lính trẻ, gió mưa không phai tàn loài hoa trắng phong lan.
Những lúc tiếng súng đã tạm yên nghe dòng suối hát. Lấy nhánh lan rừng khoe với nhau khi nào nở hoa. Dù cho đời lính chinh chiến qua nhiều gian khổ vẫn hẹn ngày trở về trọn vẹn bao ước mơ.
Về thăm thành phố, náo nức mùa xuân, ba lô trên lưng đơn sơ nhánh lan rừng. Với quà biên giới, anh sẽ tặng người thân, ánh mắt nụ cười quên tháng ngày xa xôi. Chúc anh người lính trẻ, xuân đến muôn ý thơ, xuân vui trong mơ ước, như hoa kia vẫn nở bên nhánh lan rừng.Chúc anh người lính trẻ, xuân đến muôn ý thơ, xuân vui trong mơ ước, như hoa kia vẫn nở bên nhánh lan rừng.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00