Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Ánh trăng mỏng manh...Khẽ rơi bên thềm...Nhẹ như khúc ca êm đềm...
Đóa hoa mùa thu...Xanh ngát hương đêm Đợi chờ ai trong nỗi nhớ dâng đầy...
Khi...màn đêm về trên phố xa..Anh lặng nghe lòng anh nhớ em da diết... Mùa thu qua.. theo bước chân em đã xa xôi rồi Để lại đây, một mùa đông lạnh giá.
Và anh nhớ Khoảnh khắc khi anh chìm trong mắt em Nụ cười hồn nhiên Trái tim anh bỗng chợt như cháy lên Những phút giây cồn cào Nỗi nhớ em dâng trào Từ trong mơ anh luôn nhắc tên em.
[ĐK:]
Người yêu hỡi Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay Lạnh lùng trong đêm Ánh trăng đang tan dần qua ngón tay Nụ hoa khép vội vàng Từng chiếc lá sớm nay Rơi đầy lối anh về.
Đêm, dòng sông nhìn mây trắng bay Anh thầm mong thời gian sẽ không lấy mất Lời yêu thương Như áng mây trôi cuối nơi chân trời Để giờ đây chỉ còn anh thầm nhớ.
Và anh biết Lời hứa bên nhau chỉ như giấc mơ Nhạt nhòa thời gian Trái tim anh như lặng câm vỡ tan Trên phím cây dương cầm Anh nhớ em âm thầm Chợt nhận ra trên khóe mắt se cay...
[ĐK2:]
Người yêu hỡi Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay Một lần chia tay Dẫu bao yêu thương chỉ như khói mây Trong cơn gió lạnh lùng Từng chiếc lá sớm nay Rơi đầy lối anh về. Rơi đầy... lối... anh về.
* Dẫu bão tố phong ba có qua trong cuộc đời Thì trọn đời anh vẫn nhớ em.

BIG_Q

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00