Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

LV.: Khúc Lan

Em có biết không, thời gian đã qua như một giấc mộng. Nhớ lại những tháng ngày bên nhau sao quá êm đềm, ngày ấy chúng ta thật vô tư với những buổi chiều vàng trên đồi cỏ mộng. Anh nghe lòng mình chìm đắm, đôi mắt em long lanh và thật hạnh phúc một hạnh phúc vô bờ trong ánh nắng hoàng hôn. Nhưng ai có ngờ đâu chuyện đời thay đổi vì sẽ có những đổi thay.

ĐK: Khi yêu nhau em ơi ta đâu ngờ sẽ có những tiếng hát rất khó phai. Anh yêu mưa yêu nắng yêu sương mai, tiếng yêu muôn đời. Bên nhau ta say sưa đôi nhân tình, hái những chiếc lá úa chiếc lá rơi. Đôi uyên ương xin mãi luôn bên nhau giấc chiêm bao.

Nếu mình đã yêu thì phải hiểu nhau, ngày mai kia nếu chúng mình phải xa nhau, xin em hiểu cho rằng đó là câu chuyện xảy ra ngoài ý muốn của chúng ta. Và xin em hãy quên anh như đã quên một giấc mơ trong đời, thời gian sẽ hàn gắn tất cả những vết thương, cho dù có phôi phai nhưng đôi kỷ niệm sẽ trở lại trong ký ức và vàng vàng như áng mây chiều. Kỷ niệm còn mãi vấn vương thì em ơi dòng đời còn chìm trong đau khổ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00