Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Tôi viết lên đây bao nhiêu nỗi u hoài để người trao người ấy, thư viết đã xong nhưng tôi ngại không gửi sợ em chẳng hiểu cho mình. Muốn viết gửi về em bao nhớ thương triền miên qua cánh thư đầu tiên, nhưng vẫn ngại một mai thư trao mẹ em biết làm em thêm khổ không đành.
Em biết chăng em sao em quá vô tình để tôi mang sầu nhớ, ôm ấp từ lâu trong tim một hình bóng mà sao em quá vô tình. Những lúc thoáng gặp em trên phố đông người qua muốn hỏi thăm làm ***, đã mấy lần gặp em nhưng thôi rồi chẳng nói vì tôi vẫn thấy ngại ngùng. Biết yêu là nhận thương đau, nhưng lòng mình vẫn ước ao, đời nghèo ngại nói với người, tình nghèo chẳng *** tỏ bày, một mình sầu khổ tháng ngày, thầm yêu trộm nhớ. Ước mơ một ngày không xa, giã từ cuộc sống bôn ba, nhờ người *** hỏi cưới nàng, lòng tràn ngập những ước nguyền, chờ ngày nàng bước xuống thuyền, lễ duyên tơ hồng.
Nhưng ước mơ kia như sương khói lưng trời đã chìm trong chiều tím, ngước nhìn xe hoa đưa em về bên ấy mà sao tôi ngẩn ngơ hoài. Dấu kín mối tình câm trong đáy tim mình thôi theo tháng năm dần trôi. Yêu có tội gì đâu nhưng sao mình không nói mà sao em quá vô tình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00