Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Mỗi sớm yêu thương lại tràn về. Luôn mong bên anh từng ngày trôi wa. Xua đi mây đen để chúng ta cùng, cùng rọi sáng giấc mơ bên nhau. Là nắng mãi xanh tìm về những ngày thơ. Là gió sẽ mãi mang tình yêu sáng trong.
Để trong giấc mơ những ngày mưa về trong nắng mai wa lan` mây . I'll be your tinkerbell in the sky. Mùa đông ấm lên trong niềm vui, mùa hè sánh đôi vai kề vai và em sẽ bay đến bên anh ... sẻ chia những phép mầu người dấu yêu.

Hãy hứa yêu em nồng nàn dẫu có sóng gió cũng sẻ chia. Dù giá băng ta luôn bên nhau cùng bước wa và xây đắp tương lai mai sau. Để sẽ mãi vui tựa ngàn vì sao xa. Để sẽ mãi thắm tươi vì em có anh.
Tình em ước mơ đi cùng anh chẳng ngại khó khăn đi cùng anh
I'll be your tinkerbell in the sky. Mùa xuân cánh hoa tươi đẹp thêm, mùa thu gió lay wa hàng cây. Tình yêu đôi ta rất lung linh. Sưởi ấm trong những đêm đông lại về.
* Sẽ mãi cùng anh bay trên khắp những con đường lời hứa trao về người wa gió mây. Ngàn vì sao như lấp lánh một tình yêu mà những môi hôn gửi trao đến anh.

Để trong giấc mơ những ngày mưa về trong nắng mai mưa làm mây. I'll be your tinkerbell in the sky. Mùa đông ấm lên trong niềm vui, mùa hè sánh đôi vai kề vai và em sẽ bay đến bên anh và sẻ chia những phép mầu.
Tình yêu ước mơ đi cùng anh chẳng ngại khó khăn đi cùng anh. I'll be your tinkerbell in the sky. Mùa xuân cánh hoa tươi đẹp thêm, mùa thu gió lay wa hàng cây. Tình yêu đôi ta rất lung linh. Forever baby I love you.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00