Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Cô nàng xinh xinh bán quán cà phê, cô như tăng sáng đẹp tựa thiên nga. Cô cười liếc mắt đưa duyên bao chàng nhơ ngát đứng ngồi không yên. Cô nàng xinh xinh cô chẳng yêu ai, cô hay đùa giỡn cho người tương tư. Ngày ngày ra ngẩn vào ngờ chờ cô đi tới giả vờ cười duyên.

Cô nàng cà phê nhỏ bé kia ơi, cô nào hay biết tôi thầm yêu cô. Ngậm ngùi từng giọt cà phê, giọt sầu cay đắng giọt tình tương tư. Cô nàng kia ơi cô nỡ đùa chi cho người say đắm cho người si mê. Cô nào chẳng phải duyên ai, bao chàng ong bướm mỗi ngày đón đưa.

Cô nàng cà phê tôi đã thầm yêu, tôi nay không muốn cô cười với ai. Yêu cô tôi muốn riêng mình tim cô tôi muốn chỉ mình tôi thôi. Cô nàng kia ơi cô đã yêu chưa, bao chàng đau khổ đêm về tương tư. Ngậm ngùi từng gitoj cà phê giận mình tay trắng giận người chưa yêu.

Cô nàng kia ơi cô nỡ đùa chi, cho người say đắm cho người si mê. Cô nào chẳng phải riêng ai bao chàng ong bướm mỗi ngày đón đưa. Cô nàng cà phê tôi đã thầm yêu, tôi đây không muốn cô cười với ai. Thương cô tôi muốn riêng mình, tim cô tôi muốn chỉ mình tôi thôi.

Cô nàng kia ơi cô đã yêu chưa, bao chàng đau khổ đêm về tương tư. Ngậm ngùi từng giọt cà phê, giận mình tay trắng giận người chưa yêu. Ngậm ngùi từng giọt cà phê, giận mình tay trắng giận người chưa yêuNgậm ngùi từng giọt cà phê, giận mình tay trắng giận người chưa yêu !!!

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00