Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Tội thận em yêu anh quá nhiều,để rồi giờ đây anh bỏ em mà đi , tội thân em cho anh quá nhiều để rồi giờ em không còn gì. Con gái khi yêu trao hết cho người yêu đến khi người ta lại nói không còn yêu. giờ em chẳng còn chi nữa, anh bỏ rời em thật sao anh?
Ngày hôm qua sống không cần anh, anh tìm đến đây anh nói anh cần em, rồi hôm nay khi em cần có anh , anh lại nói anh không cần em. Con gái khi yêu trao hết cho người yêu, con gái yêu rồi sẽ đánh mất tất cả, sẽ đánh mất luôn tình yêu, mất luôn niềm tin mất hết tất cả vì đã trao.
Con gái khi yêu không hề yêu gian dối, con gái yêu lầm sẽ học lại dối gian, người mang đến cuộc đời em cho em hạnh phúc, bắt em phải quên đi niềm đau. Con gái khi yêu trọn đời vẫn tha thứ, con gái yêu lầm cả đời vẫn thứ tha vì vẫn có một tình yêu sâu trong lòng em mãi dành cho anh.
Ngày hôm qua sống không cần anh, anh tìm đến đây anh nói anh cần em, rồi hôm nay khi em cần có anh , anh lại nói anh không cần em. Con gái khi yêu trao hết cho người yêu, con gái yêu rồi sẽ đánh mất tất cả,sẽ đánh mất luôn tình yêu,mất luôn niềm tin mất hết tất cả vì đã trao.
Con gái khi yêu không hề yêu gian dối, con gái yêu lầm sẽ học lại dối gian, người mang đến cuộc đời em cho em hạnh phúc, bắt em phải quên đi niềm đau. Con gái khi yêu trọn đời vẫn tha thứ, con gái yêu lầm cả đời vẫn thứ tha vì vẫn có một thình yêu sâu trong lòng em mãi dành cho anh.
Con gái khi yêu trọn đời vẫn tha thứ, con gái yêu lầm cả đời vẫn thứ tha vì vẫn có một thình yêu sâu trong lòng em mãi dành cho anh.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00