Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Crayon Pop

Tên thật: Crayon Pop

Ngày sinh: 2012

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Crayon Pop (Hangul : 크레용 팝) là một nhóm nhạc Nữ của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2012 dưới sự quản lý của công ty Chrome Entertainment. Các thành viên có Gum Mi, Ellin, Way, Cho A, và So Yul.
Ban đầu nhóm có tên là Hurricane Pop bao gồm các thành viên Serang, Gum Mi, Ellin, Cho A, và So Yul và Serang nhưng sau đó Serang đã rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cùng thời điểm đó thì Cho A và Way đã được thêm vào để giữ nguyên đội hình 5 người. Nhóm đã được đổi tên thành Crayon Pop trước ngày ra mắt.
So Yul trước đây đã từng là thành viên của nhóm nhạc gồm 2 thành viên là Chic'6 Muscats trước khi ra nhập Pop Crayon trong thời gian rất ngắn. Way cũng từng là một thành viên của ban nhạc indie tên là N.Dolphin nhưng cô đã quyết định rời nhóm để có cơ hội tham gia vào Crayon Pop cùng em gái của mình.
Crayon Pop bắt đầu ra mắt ở Nhật Bản với việc quay MV đầu tiên ở đây. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2012 với single đầu tiên được phát hành ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản mang tên 'Bing Bing'.
Crayon Pop là một trong số ít các nhóm nhạc nữ không có trưởng nhóm và đã từng trả lời phỏng vấn rằng trong nhóm ai cũng là leader.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00