Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đông Hùng

Tên thật: Nguyễn Đông Hùng

Ngày sinh: 28/05/1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Đông Hùng sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Tuy vậy, ngay từ nhỏ, Đông Hùng đã thể hiện mình là một người năng nổ, sôi nổi, ưa hoạt động và yêu thích lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Từ những ngày còn học cấp 3, Đông Hùng đã thể hiện mình có một niềm đam mê lớn với âm nhạc. Anh thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật ở trường với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Bên cạnh âm nhạc, Đông Hùng cũng là một người rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá và thể hình. Ngoài thời gian đi học, Đông Hùng rất thích cực rèn luyện để có sức khỏe tốt. Đây là thói quen rất tốt được Đông Hùng duy trì đều đặn cho tới bây giờ.

Cơ duyên đến với sân khấu âm nhạc lớn của Đông Hùng là năm 19 tuổi khi anh đăng kí tham gia cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012. Với ngoại hình đẹp, chất giọng sáng và đầy nỗ lực, khả năng hát và thể hiện được nhiều dòng nhạc đã giúp Đông Hùng tiến sâu vào Top 3 của Sao mai Điểm hẹn 2012 và giành được Giải thưởng triển vọng của cuộc thi.

Điểm nhấn lớn thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của Đông Hùng là vị trí Top 3 của Vietnam Idol 2013. Động lực lớn nhất đã khiến Đông Hùng ghi danh tham dự sân chơi này chính là niềm đam mê âm nhạc và muốn có thêm điều kiện để thâm nhập đời sống giải trí sôi động nhất cả nước tại TP Hồ Chí Minh.

 

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00