Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Emily Osment

Tên thật: Emily Jordan Osment

Ngày sinh: 10/3/1992

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Emily Jordan Osment (sinh ngày 10 tháng 3, 1992)[3] là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Mĩ. Sau khi đóng một số phim truyền hình, Osment trở nên nổi tiếng với vai Gerti Giggles trong Spy Kids 2: Island of Lost Dreams và Spy Kids 3-D: Game Over. Osment tiếp tục đóng vai Lilly Truscott trong bộ phim sitcom của Disney Channel Hannah Montana cũng như trong phiên bản điện ảnh, Hannah Montana: The Movie[4]. Cô còn đóng vai Cassie trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của R. L. Stine The Haunting Hour Volume One: Don't Think About It và gần đây nhất là vai Melissa Morris trong bộ phim Dadnapped của Disney Channel.
Osment còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và cô đã thu âm được một số bản nhạc pop hits như I Don't Think About It, If I Didn't Have You cùng với bạn diễn Mitchel Musso trong Hannah Montana, và gần đây nhất là bài 'Once Upon a Dream.'
Hiện tại, cô chuẩn bị ra album mới trong đó có một số bài hát do chính Emily sáng tác,[5] dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8 năm 2010,[6] tại Wind-up Records [7] nơi cô đã kí hợp đồng thu âm. Emily còn cộng tác với Tom Higgenson của ban nhạc Plain White T's, Toby Gad, Mandi Perkins và Max Collins, Tony Fagenson của ban nhạc Eve 6 [8][9]. Đĩa đơn đầu tiên trong album, 'Let's Be Friends,' được phát hành vào ngày 7 tháng 6, 2010.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00