Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hong Ki (F.T. Island)

Tên thật: Lee Hong Ki / Lee Hong Gi

Ngày sinh: 2/3/1990

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Hong Ki (F.T. Island) à một ca sĩ, diễn viên và MC Hàn Quốc. Anh là ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc FT Island, một ban nhạc rock Hàn Quốc, nổi tiếng với những sự mạnh mẽ và linh hoạt bằng giọng nói. Anh là anh cả trong gia đình anh chị em ruột của mình, và có một cô em gái hiện vẫn đang sống với cha mẹ. Anh đã theo học Đại học Kyung Hee kể từ ngày 9 tháng 3 năm 2009, chuyên ngành phim.
Hongki ra mắt với ban nhạc FT Island trong vai trò là ca sĩ chính. Giọng anh mạnh mẽ và đã được công nhận bởi cư dân mạng và các phương tiện truyền thông. Khác với các bài hát của FT Island, anh cũng có thể rap và beatbox.
Hongki quyết định rời bỏ diễn xuất và theo đuổi sự nghiệp ca hát khi anh đóng vai chính trong bộ phim Kangsooni, nơi anh hát bài hát OST. Ở cuối phim, anh đã trình diễn các bài hát trực tiếp trên sân khấu. Khi đó anh mới chỉ 13 tuổi. Ấn tượng bởi giọng hát mạnh mẽ của anh, một vài người tiến lại gần anh, không muốn lãng phí tài năng của mình cho việc ca hát. Sau khi cạnh tranh với một sự lựa chọn của người khác, công ty F&C Music quyết định quản lí Hongki và đào tạo anh trở thành ca sĩ chính của FT Island .

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00