Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Secret

Tên thật: Secret (시크릿)

Ngày sinh: 2009

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Secret là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên, được thành lập vào năm 2009. Nhóm bao gồm: Hyosung (trưởng nhóm), Zinger, Jieun và Sunhwa.
Trong năm 2009,nhóm ký hợp đồng với TS Entertainment và phát hành đĩa đơn đầu tay "I Want You Back". Năm 2010, nhóm phát hành 2 mini-album là Secret Time với ca khúc chủ đề "Magic" và Madonna với ca khúc chủ đề cùng tên với album. Trong năm 2011, Secret phát hành ba đĩa đơn là "Shy Boy", "Starlight Moonlight" và "Love is Move". Jieun, giọng ca chính của nhóm, cũng cho ra mắt đĩa đơn solo đầu tay, "Going Crazy" song ca với rapper Bang Yong Guk.
Tháng 8 năm 2010, nhóm chính thức ra mắt tại Nhật. Secret là một trong 3 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt trong top 10 bảng xếp hạng Oricon, sau Kara và Girls' Generation. Album phòng thu đầu tiên của họ, Moving in Secret được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2011. Bên cạnh những thành công về mặt thương mại, nhóm còn được biết đến với việc thay đổi hình tượng, từ những hình ảnh gợi cảm trong những ngày đầu thành lập cho đến hình ảnh trong sáng, ngây thơ.
Ngày 26 tháng 9 năm 2016, thành viên Sunhwa quyết định tách nhóm khi nhóm hết hạn hợp đồng và cô không muốn gia hạn hợp đồng để tập trung trong ngành diễn xuất ở công ty mới.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00