Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Sunrise Avenue

Tên thật: Sunrise Avenue

Ngày sinh: 1992

Quốc gia: Finland

Tiểu sử

Tháng 4 năm 1992, Samu Haber cũng với Jan Hohenthal đã thành lập band nhạc Sunrise. Đến năm 1998, Samu Haber di cư sang Tây Ban Nha, những thành viên band lúc bấy giờ là Sami Heinanen và Antti Tuomela.
Sau 4 năm ở Tây Ban Nha, Haber quay trở lại Phần Lan và band nhạc lúc đó đổi tên thành Sunrise Avenue. Nhưng cũng vào thời gian đó, tay trống Antti rời khỏi band và Juho đã được giới thiệu vào vị trí này. Năm 2002, Jan Hohenthal cũng rời band nhạc để tập trung vào sự nghiệp riêng của anh và được thay thế bởi Janne Karkkainen.
Với đội hình mới này, band đã biểu diễn tại rất nhiều sự kiện, lễ hội và các câu lạc bộ trong khu vực Greater Helsinki. Sau nhiều thời gian khó khăn để tìm nguồn tài chính cũng như hãng thu âm, đến năm 2006, band nhạc đã phát hành album 'On the Way to Wonderlan', bài hát 'Fairytale Gone Bad' đã chạm được đến những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng của nhiều quốc gia. Sunrise Avenue đã thực hiện 3 chuyến lưu diễn khắp châu Âu và tại những lễ hội lớn nhất châu Âu, như là Rock Am Ring 2007.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00