Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

V.Music New

Tên thật: V.Music New

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Khi mà xu hướng thoái trào của hàng loạt nhóm nhạc hiện nay trong VPop thì sự trở lại sau nhiều biến động thăng trầm với nhiều lần chia tách,thay đổi và tái lập thì với cái tên V.Music vẫn chưa bị lãng quên đối với các khán giả yêu âm nhạc và sân khấu biểu diễn. Cũng chính vì lý do đó và nhiều trăn trở với nghề nghiệp cùng những kỷ niệm mà các cựu thành viên và ekip V.Music đã tạo dựng một thời. Cựu thành viên Hồ Anh nghĩ rằng mình còn nợ nhóm và vẫn còn yêu quý nhóm nhiều nên đã quyết định tái lập lại VMusic New phiên bản mới cũng với đội hình gồm 4 thành viên Phạm Hồ Anh cựu thành viên nhóm V.Music giữ vai trò trưởng nhóm trong phiên bản mới.
VMusic New sẽ vẫn nối tiếp con đường âm nhạc mà các đàn anh đi trước đã xây dựng nhưng sẽ thêm vào đó là sự bùng nổ và bức phá của phiên bản khác một hình ảnh hiện đại, trẻ trung và hợp với xu thế âm nhạc Việt Nam hiện nay.
Bốn chàng trai với phong cách trẻ trung đầy cá tính đến từ mọi miền đất nước.
Miền Bắc đĩnh đạt trong suy nghĩ và lời nói với Đạt Quảng.
Sự mộc mạc nhưng hết sức tinh tế trong tính cách của người miền Trung của Hồ Anh.
Nét cởi mở, tư thế hào sản con người Nam bộ trong Tâm Phạm. Và sức trẻ, nhạy bén trong tính cách người Sài Gòn em út Đăng Quang .

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00