Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Video Rap Việt

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Khi đôi chân đã biết mỏi và muốn buông xuôi hêt tất cả khi men đắng thấm vào người nói trong lòng điều viết ra một điều tất nhiên mà , cố tạo miếng rap thệt bình thản và khi tình cảm bị chôn vùi thì đừng suy nghĩ là mình nản , tao đã ngu vì gái mà mày lại trở nên vậy sao nào tự chống đối hết tất cả với một câu đừng dạy tao . Tao đã lớn tao ý thức với những gì đang diễn ra , giờ thì tao nhận ra tất cả tụi nó tụi mày đều tốt cả . Trời cho tao mọi thứ nhưng lại lấy đi người tao yêu , trời cho tao được trái tim nhưng lại sé nát ra nhiều kiểu , tim không làm bằng sắt thép có thể ngừng đập vào ngày mai , giờ tim đau muốn rỉ máu làm sao ngày mai mình may lại , tốt nhất giờ là mình bỏ đôi chân từ từ biết đứng nên tốt nhất là giờ chỉ có ráp vì nó thực sự giúp mình đứng nên viết ra hết nỗi lòng này cho tỏ cơn đau ở trong tâm đối diện cái nhìn về sự thật con tim trót dại đã tin lầm ............. vì sao đêm nay cô đơn bàn tay ai đang buông nơi lời yêu ngày xưa đã trao giờ đây còn đâu em hỡi ........... ngày xưa ta khi yêu nhau giờ đây sao em quên mau! Vì Sao !!!! vì sao đêm nay cô đơn bàn tay ai đang buông nơi lời yêu ngày xưa đã trao giờ đây còn đâu em hỡi !!! ngày xưa ta khi yêu nhau giờ đây sao em quên mau! Vì Sao !!!! Vì sao ..... anh biết có lúc quay về rằng lời hứa với những câu thề rằng em chỉ yêu mình anh mình anh mà thôi oh! nào đâu ai hay biết rằng lời người hứa đâu có trân thành tại em !!!!!!!!!!!!!! No No My Love Oh!ho!oh!!!!!! no no My Love !!!!!!!! Hút điếu thuốc đi mày ơi tao hiểu những gì mày đang nghĩ
Cảm giác mày đang trải qua khiến mày đang mất đi lí trí
Sống trên đời này là vậy mất cái này được cái khácMày đừng có lụy vì nó quá tại vì nó yêu vì cái mác.Mày phải nghĩ như thế này tình yêu xuất phát ra từ đâuVà mày phải nghĩ như thế này nhân quả sẽ có nhưng về sauNó không có tôn trọng mình đâu cần gì mình phải tôn trọng nó Nó không quá khó để dứt mày vì trong tim nó mày vứt xó.
Nó là chim đã đủ lông nên nó mặc sức bay tổ khác
Nó đáp đến những biệt thự chứ không tìm về lâu đài cát
Nó xem nó là cành vàng thì nó sẽ tìm về lá ngọc Và nó xem mày là trò chơi cài thêm cho mày một cú sóc.Tao là một người ngoài cuộc nên chỉ cần nhìn là nhận biết Tao đã dặn mày đủ điều mày bỏ ngoài tai như người điếcSự thật nằm ở đâu là chính những gì mày nhận được Nâng một cốc nữa đi nào chấp nhận xóa đi bước tiến trước.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00